Đặt hàng
Bán Pallet nhựa mặt hở
Pallet nhựa mặt hở là sản phẩm được thiết kế theo dạng bề mặt pallet có đục lỗ theo một kích thước nhất định và thường có dạng đối xứng
Pallet nhựa mặt hở là sản phẩm được thiết kế theo dạng bề mặt pallet có đục lỗ theo một kích thước nhất định và thường có dạng đối xứng nhằm giảm chi phí giá thành sản xuất nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Khi bạn muốn sử dụng pallet nhựa để sắp xếp kê hàng hóa hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí, loại pallet nhựa mặt hở của TSM Plastic sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách để có một kho hàng sắp xếp ngăn nắp. Pallet nhựa mặt hở có khả năng chịu lực tốt, diện tích bề mặt có đục lỗ nên thông thoáng, giúp cho hàng hóa bạn kê lên có mật độ tiếp xúc ở diện tích mặt đáy thấp nhất, thoáng khí nên nhiều mặt hàng sẽ được bảo quản tốt hơn.

Đặc trưng của pallet nhựa mặt hở là được thiết kế với cấu tạo đồng nhất, chiều cao tương đối lớn để có thể kê hàng lên cao cho khỏi bị ướt hay ẩm mốc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể chọn loại pallet nhựa mặt hở cho phù hợp như nên sử dụng loại pallet cho chiều cao bao nhiêu, màu sắc gì và tải trọng bao nhiêu cho phù hợp với nhu cấp chất hàng hóa của mình.