Đặt hàng
Pallet nhựa tải trọng lớn
Chuyên kinh doanh Pallet nhựa tải trọng lớn với kích thước và tải trọng đa dạng, sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt.
Chuyên kinh doanh Pallet nhựa tải trọng lớn với kích thước và tải trọng đa dạng, sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt.

Pallet nhựa tải trọng lớn đang là phương tiện chuyên dụng không thể thiếu trong việc vận chuyển và lưu trữ các khối lượng hàng hóa lớn tại bến cảng, chợ, bãi..

Pallet nhựa tải trọng lớn có khả năng sử dụng trong các kho bãi lớn, nơi bảo quản, lưu trữ khối lượng hàng hóa khổng lồ. Có thể sử dụng pallet nhựa tải trọng lớn sử dụng kết hợp hộp với xe nâng để nâng hàng hóa lớn, vận chuyển hàng hóa mà các loại Pallet thông thường không làm được.

Đặc điểm của Pallet nhựa tải trọng lớn

Pallet nhựa tải trọng lớn được làm từ các nguyên liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu được khối lượng lớn, tải trọng cao trong thời gian dài.

Kích thước của Pallet nhựa tải trọng lớn có độ dày và độ rộng lớn hơn hẳn các loại Pallet nhựa thông thường. Có hệ thống chân chịu lực cao đồng thời bề mặt phải nhẵn để có thể xếp hàng hóa lớn an toàn, tiện ích.

Ưu điểm của Pallet nhựa tải trọng lớn

- Thiết kế của Pallet tải trọng lớn cho phép kê, vận chuyển hàng hóa có trọng lượng cao mà không có bất kể một loại Pallet nào có thể đáp ừng

- Pallet nhựa tải trọng lớn có chi phí cao

- Việc sử dụng loai Pallet nhựa này kết hợp với xe nâng có thể giải phóng tối đa sức lao động, vận chuyển hàng hóa lớn an toàn.