Đặt hàng
Xe đẩy hàng trong kho
TSM cung cấp các loại xe đẩy hàng công nghiệp chất lượng cao, bền bỉ với giá tốt. Giao hàng nhanh chóng tận nơi, bảo hành chính hãng.
TSM cung cấp các loại xe đẩy hàng công nghiệp chất lượng cao, bền bỉ với giá tốt. Giao hàng nhanh chóng tận nơi, bảo hành chính hãng nhiệt tình nhất để khách hàng sử dụng lâu dài.

Xe đẩy hàng là một thiết bị sử dụng để đẩy hàng hóa cho nhu cầu vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác, giúp tiết kiệm sức lực của con người trong các thao tác di chuyển hàng hóa, góp phần tăng năng suất lao động cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Có nhiều loại xe đẩy hàng hóa khác nhau phục vụ cho công việc chở hàng ở những môi trường cụ thể khác nhau. Trên thị trường hiện nay phân loại chủ yếu gồm 2 loại chính là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh:

Xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế đứng có tay cầm, phù hợp với việc chuyển hàng dạng hộp, thường được sử dụng ở các kho hàng, bến cảng,….

Xe đẩy hàng 2 bánh khá gọn nhẹ, giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các linh kiện như bánh xe có thể dễ dàng được thay thế khi cần thiết.

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh là một thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Ưu điểm của xe đẩy 4 bánh là đẩy hàng được nhiều hơn và tải trọng cao hơn mỗi lần. Hàng hóa đặt trên xe có thể xếp chồng lên nhau rất gọn gàng để tăng năng suất.

Chúng ta có thể thấy xe đẩy hàng 4 bánh được sử dụng rất nhiều ở các siêu thị, trung tâm thương mại, đặc biệt là sân bay, bến cảng,.. thì sự hiện diện của xe đẩy 4 bánh rất nhiều.