Đặt hàng
Lồng thép, lồng sắt trữ hàng, Pallet lưới
TSM cung cấp lồng thép, lồng sắt trữ hàng, pallet lưới các loại, số lượng lớn với chất lượng bền bỉ cùng những mức giá phù hợp với các loại nhà kho.
TSM cung cấp lồng thép, lồng trữ hàng các loại, số lượng lớn với chất lượng bền bỉ cùng những mức giá phù hợp với các loại nhà kho.

Lồng thép là gì?

Lồng thép là một thuật ngữ dùng để gọi một loại công cụ có chức năng lưu trữ, sắp xếp và chứa các loại hàng hoá. Lồng thép cũng được biết đến là lồng sắt trữ hàng, pallet lưới... giúp công việc sắp xếp hàng hoá được nhanh chóng và gọn gàng nhất có thể.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay, lồng sắt được thiết kế với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau như:

+ Kích thước bên ngoài 800 x 600 x 1450, với kích thước bên trong tương ứng chiều dài 735 mm, chiều rộng 545 mmvà chiều cao 1220 mm. Dung tích của lồng là 0,48 m3 , sức chịu đựng là 500.

+ Kích thước bên ngoài 800 x 600 x 1700, với kích thước bên trong tương ứng chiều dài là 735 mm, chiều rộng là 545 và chiều cao là 1470 mm. Dung tích của lồng thép là 0,58 m3 và sức chịu đựng là 500.

+ Kích thước bên ngoài 950 x 800 x 1700, với kích thước bên trong tương ứng – chiều dài là 885, chiều rộng 745 mm và chiều cao 1470 mm. Dung tích của lồng thép là 1.13 m3 , sức chịu đựng là 500.

+ Kích thước bên ngoài 950 x 800 x 1700, với kích thước bên trong tương ứng – chiều dài là 1035mm, chiều rộng 745 mm và chiều cao 1470 mm. Dung tích của lồng thép là 1.13 m3 , sức chịu đựng là 500.

Những ưu điểm nổi bật của lồng thép

So với nhiều loại công cụ trữ hàng cùng loại, lồng thép có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn:

- Ưu điểm về thiết kế

Lồng thép được thiết kể để có thể gấp gọn gàng khi không sử dụng đến và có thể mở ra dễ dàng có thể sử dụng khi cần thiết. Chính vì đặc điểm thiết kế tiện lợi mà nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng lồng thép trong công đoạn tháo dỡ hàng hoá hiện nay.

Bên cạnh đó, lồng thép có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng. Chính về, giúp tiết kiệm đáng kể về vị trí không gian lưu trữ lồng thép chưa sử dụng đến trong doanh nghiệp.

Để giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn, lồng thép được thiết kế thêm bánh xe. Vì thế, quá trình di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Ưu điểm về không gian

Chính vì thiết kế đặc biệt, nên lồng thép giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Hàng hoá được lưu trữ một cách khoa học và hạn chế không gian thừa. Chính vì thế, công việc sắp xếp hàng hoá sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhất là kiểm tra lượng hàng tồn kho.

- Phù hợp để sử dụng với nhiều không gian khác nhau

Chính vì được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, lồng thép có thể sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau như xe nâng, thang máy hay thậm chí là ở cần cẩu. Vì thế, doanh nghiệp không cần lo lắng việc lồng thép không phù hợp với vị trí sử dụng trong nhà xưởng.

- Ưu điểm về tuổi thọ sử dụng

Được làm từ vật liệu thép cao cấp, chính vì thế, lồng thép có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Trung bình một lồng thép có thể sử dụng trong rất nhiều năm mới cần phải thay thế các mới. Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm đáng kể một khoản chi phí đầu tư cho công cụ lưu trữ hàng hoá.

- Ưu điểm về trọng lượng

Lồng thép được thiết kế với nhiều loại kích cỡ khác nhau để có thể phù hợp với nhiều mức khối lượng hàng hoá khác nhau. Hàng hoá có trọng lượng quá lớn có thể áp dụng lồng thép có khả năng chịu lực lớn. Hàng hoá có khối lượng nhỏ hơn hoặc cần di chuyển trong gian hẹp hơn có thể sử dụng loại lồng thép có dung tích nhỏ hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm ít nhiều thông tin liên quan đến lồng thép, một công cụ lưu trữ hàng hoá hiệu quả hiện nay. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin cần thiết nhé!