Đặt hàng
Khay nhựa
TSM cung cấp các loại khay nhựa chất lượng cao, khay nhựa PP, khay cơm nhựa, khay dụng cụ,… Với nhiều mẫu mã và kích cỡ, với chi phí cạnh tranh.
TSM cung cấp các loại khay nhựa chất lượng cao, khay nhựa PP, khay cơm nhựa, khay dụng cụ,… Với nhiều mẫu mã và kích cỡ, với chi phí cạnh tranh nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Khay nhựa TSM được sản xuất từ những chất liệu nhựa chính phẩm, chất lượng cao với độ bền vượt trội. Chúng tôi mang đến nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đa dạng để khách hàng hay đối tác có thể chọn được những loại khay nhựa phù hợp cho nhu cầu sử dụng hay kinh doanh của mình.

Khay nhựa PP

Khay nhựa PP là loại khay cơ bản được sử dụng rất nhiều trên thị trường, trong cuộc sống hằng ngày hoặc trong những ngành công nghiệp thực phẩm, ẩm thực, ăn uống,….

Khay nhựa PP làm từ PP chính phẩm, bền đẹp sạch sẽ và an toàn. Thiết kế cơ bản có thể dễ dàng ứng dụng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt loại khay nhựa này dễ dàng vệ sinh bảo quản, sử dụng lâu dài.

Khay cơm nhựa

Khay cơm nhựa cũng là một dạng khay nhựa PP, tuy nhiên nó được thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng riêng, chính là dùng để chứa cơm cho các suất ăn văn phòng, phần ăn công nghiệp hay cả những căn tin, quán ăn trên thị trường hiện nay,…

TSM cung cấp khay cơm nhựa cao cấp từ chất liệu nhựa PP chính phẩm hoặc nhựa composite, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người khi đựng thức ăn.

Thiết kế khay cơm nhựa được chia thành nhiều ngăn để phù hợp với một phần cơm đủ tiêu chuẩn nhiều món cơm, mặn, xào, canh,...

Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và có thiết kế nắp đậy để đảm bảo an toàn hơn.

Khay dụng cụ

Khay dụng cụ làm từ chất liệu nhựa PP, dùng để đựng bulông, ốc vít, các chi tiết nhỏ trong xưởng sản xuất, kệ trưng hàng, nhà máy, xí nghiệp…

Khay dụng cụ có nhiều kiểu dáng, kích thước để lựa chọn; có thể ghép nhiều khay lại với nhau tạo thành một kệ dụng cụ.

Đặc biệt khay dụng cụ PP rất dày dặn và bền bỉ, chịu được lực va đập cao; người sử dụng có thể dán ghi chú hoặc nhãn tên cho các khay để phân loại linh kiện, dụng cụ, sản phẩm,… đựng trong khay.