Đặt hàng
Nhà cung cấp Thùng nhựa ở TPHCM
TSM cung cấp các loại thùng nhựa đặc, thùng nhựa vuông, thùng phuy nhựa, thùng sơn, xô nhựa,… đa dạng về màu sắc và kích thước. Chất lượng cao, giá cạnh tranh.
TSM cung cấp các loại thùng nhựa đặc, thùng nhựa vuông, thùng phuy nhựa, thùng sơn, xô nhựa,… đa dạng về màu sắc và kích thước. Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Thùng nhựa là những sản phẩm được sử dụng cho nhu cầu chứa đựng, bảo quản và vận chuyển hàng hóa thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trên thị trường hiện nay. Thùng nhựa không phải là sản phẩm thiết kế đặc thù cho công việc nào, mà nó được sử dụng cơ động nhờ vào thiết kế đơn giản dễ dàng ứng dụng.

Có nhiều loại thùng nhựa trên thị trường, tuy nhiên phổ biến nhất người ta phân loại thùng nhựa đặc và thùng nhựa vuông dựa vào thiết kế của nó.

Thùng nhựa đặc

Thùng nhựa đặc thường được dụng đựng linh kiện trong nhà máy, linh phụ kiện, điện tử… Ngoài ra thùng nhựa đặc còn được sử dụng để đựng hàng hóa trong các nhà máy xí nghiệp, hay ngoài chợ và siêu thị.

Thùng nhựa đặc được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP, thiết kế kín, các nan rất dày dặn và bền bỉ. Ngoài độ bền, thùng nhựa đặc còn chịu được va đập và có thể tải trọng lượng hàng rất lớn. Thùng nhựa đặc cũng đa dạng về mẫu mã thiết kế, có những loại có nắp đậy kín đáo và cũng có loại có thể xếp chồng lên nhau một cách vững chãi,…

Thùng nhựa vuông

Thùng nhựa vuông được ứng dụng nhiều để chứa đồ dùng ở các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại, đựng linh kiện điện tử,… hoặc cũng có thể sử dụng để chứa đồ ở gia đình.

Thùng nhựa vuông chắc chắn và bền bỉ nhờ đặc tính tốt của chất liệu nhựa PP nguyên sinh. Thùng nhựa vuông có nhiều kiểu dáng kích thước, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn thùng nhựa vuông có nắp, thùng nhựa vuông có bánh xe, thùng nhựa vuông có quai xách,…