Đặt hàng
Thùng rác công cộng
TSM là nơi cung cấp thùng rác công cộng các loại với giá thành rẻ, chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã để người sử dụng có thể lựa chọn.
TSM là nơi cung cấp thùng rác công cộng các loại với giá thành rẻ, chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã để người sử dụng có thể lựa chọn.

Thùng rác công cộng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nó không chỉ góp phần giữ vệ sinh môi trường công cộng mà còn nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề vứt rác đúng nơi quy định.

Thùng rác công cộng có thể được ứng dụng ở nhiều nơi, từ các vỉa hè, phố đi bộ, trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện,…. Những nơi có tần suất người qua lại nhiều đều cần bố trí các thùng rác công cộng ở khắp nơi để hạn chế tình trạng không có nơi vứt rác.

Với đặc tính sử dụng ở ngoài trời, dưới nắng mưa khắc nghiệt, thùng rác công cộng thường được làm từ những chất liệu bền bỉ, chẳng hạn như HDPE + UV chống tia cực tím, bền màu.

Không chỉ bền màu và chịu được lực cao, thùng rác công cộng HDPE của TSM còn rất bắt mắt với các thiết kế hiện đại, phù hợp với những nơi công cộng văn minh, hiện đại ngày nay.

Thùng rác công cộng có nhiều thiết kế khác nhau, loại có nắp đậy đảm bảo vệ sinh và ngăn mùi hiệu quả, loại có bánh xe giúp việc thu gom và vận chuyển dễ dàng hơn, loại đạp chân giúp việc vứt rác dễ dàng hơn mà không cần phải dùng tay mở nắp,…