Bánh xe đẩy hàng

Bánh xe PA vít

Bánh xe PA vít

80 - 110 kg

Thông tin về Bánh xe đẩy hàng

TSM cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng công nghiệp chính hãng, chất lượng hàng đầu trên thị trường với nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

Bánh xe đẩy hàng là một loại phụ tùng của các loại xe đẩy hàng trong công nghiệp, hay còn gọi là bánh xe đẩy chịu lực với nhiều ứng dụng. Khi sử dụng xe đẩy hàng thì bánh xe chính là bộ phận phải chịu tải trọng, giữ vai trò di chuyển và chuyển hướng liên tục, do đó nó dễ bị hao mòn, đòi hỏi chúng ta cần phải thay thế thường xuyên để có thể sử dụng tốt, đảm bảo năng suất lao động và sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các loại bánh xe đẩy hàng được sử dụng cho các xe đẩy hàng di chuyển, phổ biến ở các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,… Giúp các hoạt động vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh trở nên dễ dàng hơn.

TSM cung cấp bánh xe đẩy hàng với nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Bánh xe đẩy cao su

Bánh xe đẩy cao su là loại bánh xe được sử dụng nhiều cho xe đẩy ở bệnh viện, xe đẩy đồ ở nhà hàng quán ăn hay trung tâm thương mại,… vì ưu điểm của nó có độ đàn hồi cao, không có tiếng ồn khi di chuyển và đặc biệt là giảm chấn, giảm sóc,…

Tuổi thọ cho các loại bánh xe đẩy cao su có thể từ 2 – 5 năm tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít, bánh xe cao su có độ mềm, chịu được mài mòn tốt và thích hợp nhất cho những loại hàng hóa vừa phải, hay những nhu cầu đẩy hàng không gây ra tiếng ồn, đẩy hàng ở những khu vực hẹp dễ dàng chuyển hướng.

Bánh xe nhựa PA

Bánh xe nhựa PA do TSM cung cấp có chất liệu PA gia cường, khả năng chịu lực tốt mà không lo xé rách biến dạng. Tải trọng bánh xe PA cao, với nhiều thiết kế khác biệt có khóa hoặc không khóa, giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên đơn giản hơn.

Ưu điểm của bánh xe nhựa PA có thể kể đến khả năng chịu được va đập, chịu nước, xăng dầu và cả hóa chất, đồng thời tuổi thọ cũng rất cao.

Bánh xe nhựa PP

Bánh xe nhựa PP sử dụng nhiều tong việc đẩy các hàng hóa nhẹ, chúng ta có thể sử dụng loại bánh xe này cho các loại xe đẩy hàng hóa ở siêu thị, xe đẩy hành lý ở sân bay,…

Bánh xe nhựa PP có tính bền cơ học cao, cứng và vững, đồng thời có tính chất chống thấm và có thể kháng được hóa chất. Do đó chúng ta cũng có thể sử dụng loại bánh xe này cho nhu cầu đẩy hàng nguyên liệu nhẹ ở các nhà máy, xí nghiệp có nhiều hóa chất.

Bánh xe nhựa PU

Bánh xe nhựa PU chất lượng cao của TSM có thể ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Loại bánh xe này sử dụng cho những công việc không yêu cầu tải trọng quá cao.

Bánh xe nhựa PU có thể chịu được ẩm ướt và dầu mỡ, bền bỉ, có khả năng chịu mài mòn tốt. Đặc biệt bánh xe nhựa PU khi đẩy lăn không để lại vết trên sàn dù cho xe đang nặng, độ đàn hồi vừa phải từ bánh xe cũng giúp cho việc đẩy hàng giảm sóc và giảm bớt độ ồn.

Bánh xe nhựa TPU

Bánh xe nhựa TPU sử dụng nhiều cho nhu cầu đẩy hàng ở siêu thị, trung tâm thương mại hay trong kho xuất hàng của các doanh nghiệp,…

Bánh xe nhựa TPU có lốp bằng TPU với cốt nhựa PP, tạo nên độ êm nhất định và cũng không còn tiếng ồn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt hệ thống đẩy lăn rất nhẹ nhàng tiết kiệm nhân lực trong quá trình sử dụng.