Thùng nhựa đan

Thùng nhựa C1

Thùng nhựa C1

610 x 420 x 390 mm

Thùng nhựa C2

Thùng nhựa C2

780 x 498 x 449 mm

Thùng nhựa C3

Thùng nhựa C3

850 x 627 x 536 mm

Thông tin về Thùng nhựa đan

Những sản phẩm thùng nhựa đan là những thiết bị quen thuộc đối với người Việt. Với những loại thùng được thiết kế với các loại kích thước sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các trung tâm thương mại, khu sản xuất công nghiệp và đời sống sinh hoạt gia đình.

Các loại thùng nhựa đan được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng nên sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm được dùng để chứa, đựng đồ dùng tại các khu chợ, trung tâm mua sắm, khu sản xuất công nghiệp, làm thùng đựng rác, pallet,..

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với ưu điểm dẻo dai. Được thiết kế với các khe hở, sóng hở đa dạng kiểu dáng với khả năng nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ các loại nhựa cao cấp cho nên có thể sử dụng trong môi trường tiếp xúc với nước như ngành thủy sản, đựng hoa quả với khả năng thông thoáng khí bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Đa dạng màu sắc và kích thước thiết kế theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Với kiểu dáng thiết kế thùng nhựa đan đa đang các mắt lưới, lỗ đan thoáng khí thích hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đa dạng kích thước với khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, có nếp gấp thùng tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Được làm từ chất liệu nhựa cho nên chi phí mua sắm các loại thùng giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty, doanh nghiệp; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các ứng dụng chứa đồ thực phẩm, rau củ quả.