Đặt hàng
Khay cơm nhựa
TSM cung cấp khay cơm nhựa PP và melamine chất lượng cao, số lượng lớn cho các cá nhân, tổ chức với chi phí cạnh tranh cho những sản phẩm tốt.
TSM cung cấp khay cơm nhựa PP và melamine chất lượng cao, số lượng lớn cho các cá nhân, tổ chức với chi phí cạnh tranh cho những sản phẩm tốt.

Khay cơm nhựa sử dụng an toàn cho sức khỏe nên rất được người dùng tin tưởng và đưa vào sử dụng thường xuyên hơn trong các bữa ăn công nghiệp, từ đó dần thay thế cho các vật dụng đựng thức ăn quen thuộc như tô, chén, hộp nhựa dùng một lần. Khay cơm nhựa đang được sử dụng thường xuyên trong các căn tin văn phòng, nhà ăn tập thể của xí nghiệp nhà máy, trường học và thậm chí ở một số quán ăn.

khay cơm nhựa có công dụng chính là để chứa cơm, sử dụng cho những suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hay những quán ăn, căn tin… Chính vì sử dụng cho việc ăn uống nên khay cơm nhựa được làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cao như nhựa PP chính phẩm hoặc nhựa melamine.

Khay cơm nhựa được sử dụng ngày càng phổ biến

Những sản phẩm làm từ nhựa có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ hơn các sản phẩm làm từ chất liệu khác. Khay cơm nhựa được ưa chuộng còn vì sự tiện lợi. Với xu hướng mua đồ ăn mang đi thì khay nhựa là tiện nhất. Khay cơm bằng nhựa cũng không bị móp méo như khay nhôm; hay bị vỡ như các sản phẩm bằng gốm sứ và thủy tin. Lựa chọn khay nhựa là lựa chọn kinh tế nhất.

Đây là lý do sản phẩm này xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta ngày càng nhiều. Trong các gia đình, chúng được sử dụng. Trong các quán ăn, chúng cũng được sử dụng. Và ở các bếp ăn tập thể, khay cơm nhựa rất được ưa chuộng.

Cần biết cách phân loại khay cơm nhựa theo mục đích sử dụng

Tuy nhiên, để sản phẩm này phát huy hết tác dụng, bạn cần chọn đúng loại theo mục đích sử dụng. Thông thường, khay cơm bằng nhựa được phân thành 2 loại: loại dùng 1 lần là loại dùng nhiều lần. Các loại khay dùng một lần thường mỏng hơn; rẻ hơn và kém an toàn hơn. Những loại cho phép dùng nhiều lần bền chắc hơn; đắt hơn và cũng an toàn hơn.

Tùy từng mục đích sử dụng bạn nên chọn mua loại khay cơm nhựa cho phù hợp. Với những quán cơm mang đi, bạn nên dùng khay 1 lần. Với các bếp ăn tập thể hay quán cơm ăn tại chỗ, bạn nên mua loại khay nhựa dùng nhiều lần. Bạn có thể nhờ đơn vị bán hàng tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp.

Chọn khay cơm nhựa chất lượng; an toàn

Tiêu chí quan trọng nhất khi mua khay cơm nhựa là tính an toàn và chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn khay cơm làm từ các loại nhựa an toàn như: PP (Polypropylen), nhựa Melamine. Các loại khay cơm bặng nhựa PE vừa có chất lượng kém; vừa kém an toàn không nên lựa chọn.

Khi mua khay cơm dùng nhiều lần, bạn nên chọn sản phẩm dày dặn, cứng cáp. Chúng có độ bền cao, chịu va đập tốt. Những khay cơm sáng màu luôn là lựa chọn tốt nhất. Khay cơm tốt có độ trong cao; nhựa không mờ đục như các loại kém chất lượng.

Mua khay cơm nhựa ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm khay cơm nhựa ở bất kỳ cửa hàng; siêu thị nào. Tuy nhiên, bạn nên đến những công ty chuyên bán các sản phẩm làm từ nhựa. Có am hiểu về tính chất và ưu điểm của từng loại nhựa nên chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại khay đựng cơm an toàn; phù hợp nhất.

Nếu mua ở đại lý hoặc cửa hàng vô tình gặp, chính người bán hàng có khi cũng không biết rõ nguồn gốc; chất lượng của sản phẩm. Nếu mua hàng trong siêu thị, có khi nhân viên không đủ hiểu biết về các loại nhựa để tư vấn cho bạn. Người Việt Nam có thòi quen tiện đâu mua đấy, nên bạn cần tuyệt đối tránh việc quyết định mua hàng ở cửa hàng nào đó chỉ vì tiện và gần nhà.

Khi mua hàng online bạn càng cần cẩn thận. Rất có thể hình ảnh khay cơm nhựa được quảng cáo không giống với sản phẩm thực tế. Nếu muốn đặt hàng qua mạng, bạn cũng nên đặt hàng của nhà cung cấp uy tín. Những công ty có kinh nghiệm và địa chỉ rõ ràng luôn là lựa chọn tốt nhất.

Một trong số những công ty như vậy là Tia Sáng Mới. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã; màu sắc của sản phẩm. Quan trọng nhất, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm làm từ nhựa an toàn. Nếu muốn mau khay cơm nhựa chất lượng tốt; giá hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!