Đặt hàng
Xe đẩy hàng sàn nhựa
Xe đẩy hàng sàn nhựa có lợi thế là trọng lượng nhỏ, giá thành rẻ. Sử dụng loại nhựa cứng cao cấp, khi chở hàng nặng cũng không dễ làm mặt sàn bị vỡ hay hư hỏng.
Xe đẩy hàng sàn nhựa có lợi thế là trọng lượng nhỏ, giá thành rẻ. Sử dụng loại nhựa cứng cao cấp, vì vậy khi chở hàng nặng cũng không dễ làm mặt sàn bị vỡ hay hư hỏng, người dùng có thể yên tâm trong quá trình di chuyển hàng hóa giữa các vị trí với nhau.

Sở hữu thiết kế hiện đại, chắc chắn nên loại xe đẩy này dễ dàng đưa vào dùng cho nhiều mục đích khác nhau, từ vận chuyển hàng trong kho xưởng, bốc dỡ hàng lên xuống xe tải, tải hàng trong siêu thị…

Xe đẩy hàng sàn nhựa thường được lựa chọn để sử dụng trong một số môi trường làm việc mà hàng hóa cần vận chuyển có tính ăn mòn kim loại cao. Chất liệu nhựa là loại không bị ảnh hưởng nhiều bới các tác động xấu từ môi trường gây ra, nên khi thường xuyên di chuyển hàng có tính axit cao trên xe đầy, việc chọn loại mặt sàn bằng nhựa sẽ đảm bảo hơn, không lo bị hư hỏng.

Loại xe đẩy hàng sàn nhựa bán ra tại TSM có thiết kế tối ưu cho người dùng, sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, mức tải trọng 200kg đủ để đáp ứng các nhu cầu bình thường và tầm trung của người dùng. Ngoài ra, trên xe đẩy còn được trang bị loại tay cầm có thể gấp gọn, bánh xe có càng xoay, từ đó giúp quá trình sử dụng xe để di chuyển hàng hóa dễ dàng và rất tiện lợi, phù hợp cho nhiều nhu cầu của người dùng.