Khay cơm nhựa Melamine

Thông tin về Khay cơm nhựa Melamine

Khay cơm nhựa Melamine sản xuất bằng loại chất liệu đạt chuẩn chất lượng và an toàn theo tiêu chính được đưa ra cho các sản phẩm đồ nhựa trong ngành thực phẩm.

Sản phẩm thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt và hiện đại, tạo cảm giác thu hút người dùng từ vẻ ngoài. Hiện nay, đây là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các quán ăn, các doanh nghiệp có phục vụ bữa ăn công nghiệp cho người lao động.

Trên khay cơm nhựa Melamine thiết kế nhiều ngăn để mỗi người có thể thưởng thức toàn bộ bữa ăn ngay trên đó, bao gồm ngăn đựng cơm, món ăn, món mặn, món xào… tạo sự tiện dụng và thon gọn trong lúc sử dụng. Để ngăn chặn bụi bẩn hay các loài côn trùng khác dình vào, khay cơm còn được trang bị thêm một nắp đậy hợp chuẩn, giúp nâng cao tính an toàn trong mỗi bữa ăn.

Khay cơm nhựa Melamine làm từ loại nhựa tốt, có bề mặt sáng bóng nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, chống va đập hiệu quả nên có tuổi thọ rất lâu dài. Không như nhiều sản phẩm được làm từ nhựa thông thường, loại nhựa Melamine có độ bền màu cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của thức ăn và các chất có trong dung dịch rửa chén nên rất an toàn cho sức khỏe, từ đó giúp mỗi bữa ăn luôn ngon miệng.