Bánh xe đẩy đế xoay

Thông tin về Bánh xe đẩy đế xoay

TSM cung cấp các loại bánh xe đẩy đế xoay cho xe đẩy hàng, giúp người sử dụng và các doanh nghiệp có thể chọn được những phụ kiện thay thế nhanh chóng.

Bánh xe đẩy đế xoay là phụ kiện quan trọng trong các sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp. Xe đẩy hàng sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng phần bánh xe, do đây là nơi chịu tải trọng và áp lực nhiều nhất, do đó cần phải sử dụng các bánh xe đẩy để thay thế.

Bánh xe đẩy đế xoay là loại có thể chuyển hướng 360o, thuận tiện cho người sử dụng khi thao tác di chuyển hàng hóa.

Bánh xe đẩy đế xoay có công dụng đa dạng:

- Sử dụng lắp trên các loại xe đẩy hàng vận chuyển hàng hóa, xe đẩy siêu thị, xe đẩy tại các khu sân bay, trung tâm mua sắm, các kho chứa đồ,…

- Sử dụng lắp trên các loại cửa xoay, cửa an ninh

- Thiết kế trong các loại xe vận chuyển vật liệu tại các khu chế xuất, công trình xây dựng,...

- Sử dụng để gắn vào các lồng trữ hàng

- Ứng dụng trong vật dụng nội thất như ghế xoay, hộc di động,...

Đối với những thiết bị bánh xe đẩy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với vòng bị gắn trực tiếp vào càng xe. Trục bánh xe được làm từ chất liệu inox cao cấp với khả năng chịu lực tốt thích hợp sử dụng cho các loại xe vận chuyển hàng hóa.

Phần bánh xe chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa cho cấp với khả năng chịu lực tốt có thể tiếp xúc với môi trường di chuyển với ưu điểm tránh mài mòn hiệu quả.

Sản phẩm được tối ưu khả năng chịu lực cũng như đa dạng kích thước, đường kính và chất liệu phù hợp với mọi yêu cầu đối với từng thiết bị. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại bánh xe phù hợp với loại có khóa hoặc không khóa, loại bánh chịu lực.