Thùng nhựa có bánh xe

Thùng nhựa vuông PT-THS01

Thùng nhựa vuông PT-THS01

69.5 x 47 x 41 cm

Thùng nhựa vuông PT-THS02

Thùng nhựa vuông PT-THS02

62.5 x 42.5 x 36.5 cm

Thùng nhựa vuông PT-THS03

Thùng nhựa vuông PT-THS03

55 x 37.5 x 32 cm

Thùng nhựa 5BX

Thùng nhựa 5BX

775 x 495 x 425 mm

Thông tin về Thùng nhựa có bánh xe

Thùng nhựa có bánh xe là một trong những loại thùng tiện dụng và được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Những loại thùng nhựa có bánh xe được thiết kế với bánh xe di chuyển trên mọi bề mặt sàn giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng, giảm thiểu sức lao động của con người vào những hoạt động bưng bê vận chuyển mà dành cho nhiều công việc khác quan trọng hơn.

Thùng nhựa có bánh xe thường được sử dụng để chứa đựng linh kiện, đồ dùng như linh kiện điện tử, phụ kiện xe máy – ôtô, linh kiện trong các ngành cơ khí,… và cả các công trình xây dựng. Loại thùng nhựa này có ưu điểm chính là dễ dàng di chuyển trong một phạm vi làm việc nhỏ, từ vị trí này qua vị trí khác mà không mất nhiều thời gian.

Các loại thùng nhựa có bánh xe thường được thiết kế với kích thước hài hòa, phù hợp với những yêu cầu của người tiêu dùng với khả năng tăng độ bền chắc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật trong không gian sử dụng với những gam màu phổ thông nhất.

Thiết kế bánh xe di chuyển với nhiều loại bánh xe đẩy xoay hay cố định tùy vào từng sản phẩm, thùng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với độ bền bỉ cao, chịu lực tốt, chống trầy xước khi va đập.

Thùng nhựa có bánh xe được sản xuất với nhiều dung tích đa dạng giúp người sử dụng có thể ứng dụng chúng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế với bánh xe tiện lợi bạn có thể di chuyển chúng tới bất cứ đâu theo mong muốn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Với tính bền bỉ tốt chịu được những tác động  nắng, mưa từ môi trường thiết bị đồ dùng gia dụng, đồ dùng trong khu công nghiệp ngày được nâng cao tính bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.