Thùng rác có trụ

Thông tin về Thùng rác có trụ

Thùng rác có trụ ở phần đáy bên dưới nhằm giữ cho thùng cố định ở một vị trí và không bị ngã khi có tác động từ bên ngoài.

Ở phần trụ của thùng, để cố định lại nó sẽ thường được bắt ốc vít vào nền xi măng bên dưới. Trong một số trường hợp, người ta cũng chôn một phần trụ xuống đất và cố định nó bằng xi măng, hoặc sản xuất phần trụ có trọng lượng nặng, như vậy có thể yên tâm thùng rác sẽ luôn đứng ở vị trí đó mà không bị di chuyển đi chỗ khác.

Thùng rác có trụ sản xuất bằng nhựa HDPE nên rất nên và cứng, chịu va đập tốt. Khi tiếp xúc thường xuyên với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, sản phẩm cũng rất bền màu, không hề bị mài mòn bởi các loại hóa chất.  Người dùng có thể bỏ các loại rác thải vào thùng mà không có vấn đề gì, từ rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, hay rác thải y tế…

Dù được làm từ loại nhựa tốt, có khả năng chịu nhiệt nhưng nên hạn chế để các chất thải có độ nóng cao hoặc đang cháy vào bên trong thùng rác có trụ, như thế sẽ làm cho thùng dễ bị biến dạng và làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Thùng rác có trụ hiện đã có khá nhiều loại, mọi người có thể lựa chọn và tìm mua mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình tại TSM.