Đặt hàng
Xe đẩy hàng 2 tầng
Xe đẩy hàng 2 tầng có thiết kế thon gọn và hiện đại, đảm bảo tốt hiệu quả chuyên chở cho nhiều nhu cầu của người dùng.
Xe đẩy hàng 2 tầng có thiết kế thon gọn và hiện đại, đảm bảo tốt hiệu quả chuyên chở cho nhiều nhu cầu của người dùng.

Thuộc dạng mẫu xe đẩy được thiết kế 2 tầng giúp tăng thêm không gian chứa hàng, cho phép người dùng chở cùng lúc nhiều hàng hóa lên trên đó và di chuyển thoái mái, nhờ vậy sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình làm việc, đặc biệt là khi cần vận chuyển lượng lớn hàng từ nơi này sang nơi khác.

Xe đẩy hàng 2 tầng sử dụng chất liệu thép cao cấp cho phần khung sườn và mặt phẳng để hàng hóa bên trên. Đây là loại thép có khả năng chịu lực rất tuyệt vời, không bị rỉ sét và những ảnh hưởng xấu tác động từ môi trường. Nhờ vậy, loại xe đẩy này có độ bền cực cao, có thể đưa vào sử dụng trong nhiều môi trường làm việc hiệu quả, thậm chí là ở những khu vực kho xưởng có nhiều độ ẩm, cường độ axit cao.

Mức tải trọng của xe đẩy hàng 2 tầng thường chỉ trung bình trong khoảng 150kg đến 350kg, vì nó được thiết kế hướng đến giải pháp về số lượng, dành để di chuyển cùng lúc lượng lớn hàng có tải trọng nhẹ. Nhằm thuận tiện cho lúc di chuyển, xe đẩy được trang bị thêm vị trí tay cầm và các bánh xe ở bên dưới, người dùng có thể thoái mái di chuyển xe trên nhiều địa hình khác nhau mà không cần tốn quá nhiều sức lực dù đang phải chở nhiều hàng bên trên đó.