Thùng rác nắp lật

Thông tin về Thùng rác nắp lật

Thùng rác nắp lật là kiểu thùng kín, nhưng ở trên phần nắp được thiết kế theo kiểu có một bột phận nhỏ có thể lật để đóng/mở.

Khi bỏ rác vào thùng, người dùng sẽ không cần phải mở nắp thùng mà chỉ việc đưa rác vào là sẽ tự rơi vào bên trong. Khi này, phần trên nắp lại sẽ tự đóng lại để ngăn không cho mùi bên trong thoát ra, cũng như các loại côn trùng khác bên ngoài bay vào gây mất vệ sinh.

Kiểu thùng rác nắp lật được tung ra thị trường là nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người dùng. Để mỗi khi vứt rác không phải mất thời gian, cũng không cần chạm vào phần nắp thùng, vừa ngăn gây mùi và tạo thẩm mỹ cho môi trường xung quanh, loại thùng thiết kế dạng nắp lật đã đáp ứng được tất cả những yếu tố đó, mang lại thêm một lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng.

Thùng rác nắp lật được đưa vào lắp đặt và sử dụng phù hợp cho nhiều điều kiện, không gian khác nhau, trên vỉa hè các tuyến đường, trong công viên, thậm chí là quán ăn hoặc văn phòng làm việc đều rất tốt, nó vừa đảm bảo vệ sinh và cả mỹ quan của môi trường kinh doanh, làm việc. Tùy theo diện tích mà bạn muốn dành để đặt thùng rác là bao nhiêu mà có thể chọn sản phẩm có kích thước hợp lý nhất, vẫn đáp ứng tốt nhu cầu bỏ rác hằng ngày.