Đặt hàng
Thùng rác 660 lít
Thùng rác 660 lít hoặc còn được gọi là xe thu gom rác, với dung tích lớn được sử dụng phổ biến để thu gom rác thải ở những nơi công cộng hiện nay.
Thùng rác 660 lít hoặc còn được gọi là xe thu gom rác, với dung tích lớn được sử dụng phổ biến để thu gom rác thải ở những nơi công cộng hiện nay.

Thùng rác 660 lít thường được làm từ nhựa HDPE hoặc Composite nguyên sinh, đảm bảo được độ bền cực kì cao và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thùng rác 660 lít có loại loại 3 bánh hoặc 4 bánh, có nắp đậy và cũng có tay cầm để việc đẩy thùng trong quá trình thu gom rác diễn ra dễ dàng thuận tiện hơn.

Đặc điểm nổi bật thường thấy của các loại thùng rác nhựa 660 lít:

- Thùng rác 660 lít có dung tích lớn, chứa được rất nhiều rác thải tập trung.

- Thùng rác 660 lít thường có 3 hoặc 4 bánh xe, và bánh xe có thể khóa tất cả các hướng. Bởi dung tích loại thùng này lớn, việc khóa bánh xe sẽ đảm bảo xe không bị trôi lăn trong quá trình sử dụng.

- Thùng rác 660 lít được thiết kế phẳng, mặt nhẵn để việc vệ sinh thùng diễn ra dễ dàng hơn, và đặc biệt là giúp thùng có thể sử dụng được lâu hơn.

- Thùng rác 660 lít HDPE còn có nhiều ưu điểm như chịu lực tác động tốt, khó bay màu và không bị tác động bởi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chúng ta thường thấy loại thùng này rất phổ biến, được sử dụng bởi các nhân viên môi trường trong quá trình thu gom rác hằng ngày, hoặc đặt ở những nơi tập trung rác thải của các khu dân cư, khu chung cư, công viên – khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và các nơi công cộng đang diễn ra sự kiện, lễ hội, sân khấu,…

Bảo quản thùng rác 660 lít bằng cách nào để kéo dài tuổi thọ của thùng?

- Dù có thể chịu được nhiệt độ cao của mặt trời, tuy nhiên thùng rác 660 lít sẽ bị biến dạng với nhiệt độ cao trên 80 độ. Do đó nên cách ly thùng với nguồn nhiệt.

- Nên vệ sinh thùng sau mỗi lần đổ rác để giảm sự ăn mòn thùng bởi các loại kiềm và axit chảy ra từ rác thải.

- Nên thường xuyên kiểm tra bánh xe và các trục đẩy, thay thế khi cần thiết để đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.