Thùng rác đạp chân

Thông tin về Thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân là một trong những thiết kế mang tính ứng dụng cao của cuộc sống hiện đại, nó đã trở thành một sản phẩm quan trọng và phổ biến ở bất cứ đâu chúng ta có thể tìm thấy.

Thùng rác là sản phẩm dùng để đựng rác thải, là một trong những sản phẩm gần như thiết yếu hiện nay, thùng rác có mặt ở khắp nơi từ gia đình cho đến nơi công cộng, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện...

Thùng rác đạp chân là loại thùng rác thiết kế có một cần, để khi đạp vào thì nắp thùng mở ra để thải rác vào, và khi nhả chân thì nắp sẽ tự động lại. Cần đạp chân chính là chi tiết giúp cho việc bỏ rác dễ dàng, nhanh chóng và vệ sinh hơn khi người ta không cần dùng tay. Điều này đồng thời cũng giúp cho người ta bỏ rác đúng chỗ hơn.

Thùng rác đạp chân tại TSM làm từ nhựa PP có màu sắc hiện đại và bắt mắt, vỏ thùng bóng sáng và dễ dàng vệ sinh. Có rất nhiều mẫu thùng rác đạp chân được thiết kế khác nhau, tùy vào từng kiểu công trình kiến trúc hoặc sở thích mà người sử dụng có thể chọn được những mẫu thùng rác với thiết kế, màu sắc và cả kích thước phù hợp với mình.

Mỗi một chiếc thùng rác thường có cấu trúc vỏ thùng và thùng rác nhỏ rời phía trong, khi thu gom rác người ta sẽ cầm thùng rác nhỏ và đem đổ rác rồi đặt nó trở lại vị trí cũ hết sức tiện dụng.

Thùng rác đạp chân được sử dụng rộng rãi ở bất cứ đâu, là sản phẩm được ứng dụng nhiều và không thể thiếu.