Bánh xe đẩy vít

Thông tin về Bánh xe đẩy vít

Bánh xe đẩy vít là một trong những loại bánh xe đẩy hàng chất lượng ưu việt, được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề lĩnh vực cần vận chuyển hàng.

Hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế xe đẩy dùng trong các khu khách sạn, nhà hàng sang trọng với những tính năng nổi bật.

Công dụng của bánh xe đẩy vít chính là giúp cho các loại xe đẩy có thể di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt. Bánh xe đẩy vít sẽ được dùng để thay thế, lắp đặt cho các loại xe đẩy công nghiệp trong nhà hàng ăn, khách sạn,... Ngoài ra, nó có thể dùng để thiết kế trên các loại xe đẩy đồ dùng y tế với môi trường kháng khuẩn tốt

Đặc điểm bánh xe đẩy cao cấp có vít:

- Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

- Cấu tạo của bánh xe bao gồm: Vòng bi, cọt vít, mặt đế bát giác, đai che bụi, bi thép, bát bi trên, chân phanh, bát bi dưới, bánh xe,...

- Bánh rời được làm bằng chất liệu cao su êm ái mang thích hợp sử dụng trong các không gian sang trọng, giảm tiếng ồn khi di chuyển thiết bị.

- Cốt nhựa PVC cao cấp với kiểu dáng thiết kế mới đẹp hiện đại với tính bền bỉ cao cho phép thiết bị sử dụng trong thời gian dài.

Với những ưu điểm nổi bật khiến cho loại bánh xe đẩy vít này được ưu tiên sử dụng phổ biến trong các loại xe đẩy chuyên dụng đó là:

- Tính bền bỉ cao, khả năng di chuyển ổn định.

- Được thiết kế với các chi tiết đai và ốp chống bụi bảo vệ cổ xoay và bánh xe

- Khả năng di chuyển nhẹ nhàng, đơn giản và êm ái không phát ra âm thanh ồn ào cũng như vết trên mặt sàn.

- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại những khu vực yêu cầu tính sát khuẩn cao.