Bánh xe đẩy cố định

Thông tin về Bánh xe đẩy cố định

TSM cung cấp bánh xe đẩy hàng cố định, chất lượng cao với sự đa dạng về thông số và chất liệu, sử dụng cho các loại xe đẩy hàng công nghiệp trên thị trường.

Bên cạnh những loại bánh xe có khả năng xoay tiện ích thì những mẫu bánh xe đẩy cố định cũng được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được tối ưu khả năng chịu sự tác động của hóa chất với tính bền bỉ cao với giá cả hợp lý hơn.

Bánh xe đẩy cố định góp phần thúc đẩy hiệu suất làm việc tốt hơn với khả năng di chuyển thuận tiện trên mọi bề mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Giúp giảm nhân công lao động với khả năng vận chuyển hàng hóa chất lượng hơn không hao tổn sức lao động.

Bánh xe được gắn cố định vào càng xe với chức năng tạo sự tiện lợi trong quá trình di chuyển của thiết bị hoặc xe đẩy hàng. Bánh xe đẩy cố định được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với khả năng chịu lực tốt, di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt sàn. Trục bánh xe và hệ thống vòng bị được tối ưu hóa với khả năng di chuyển trơn mượt nhất cho thiết bị vận hành ổn định. Càng xe được làm từ chất liệu inox cao cấp.

Bánh xe đẩy cố định có thể được sử dụng được trong các môi trường tác động tới các chất hóa học, chịu được sự mài mòn tốt, khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Với khả năng chịu nhiệt tốt sản phẩm thích hợp sử dụng trong các môi trường nhiệt độ cao.