Thùng rác nắp hở

Thông tin về Thùng rác nắp hở

Thùng rác nắp hở thiết kế ở vị trí nắp thùng có một khoảng trống vừa đủ để mọi người có thể bỏ rác vào bên trong một cách dễ dàng và thuận tiện, không cần phải mất thời gian để mở nắp như một số loại thùng khác.

Tại các vỉa hè hay nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, những chiếc thùng rác có nắp dạng hở được đặt khá phổ biến, có thể lắp cố định hoặc di chuyển được.

Thùng rác nắp hở hiện cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, đủ kích thước để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Dù có thiết kế hở trên phần nắp, nhưng hiệu quả ngăn mùi của thùng cũng rất tốt. Để giúp quá trình thu gom rác và vận chuyển thùng được dễ dàng, một số mẫu còn được gắn vào các bánh xe bên dưới, nhờ vậy việc di chuyển thùng rác trên các điều kiện địa hình trở nên dễ dàng và mất ít sức lực hơn.

Ở phần đáy của thùng rác nắp hở có dạng kín, nên khi bỏ các loại rác có nước sẽ không bị chảy ra ngoài, làm mất vệ sinh mặt đường và mất tính thẩm mỹ. Tùy theo lượng rác được vứt vào thùng mỗi ngày ở mức độ nào mà bạn có thể sử dụng loại thùng phù hợp về kích cỡ, tính di động… làm tăng hiệu quả sử dụng, tiết kiệm về chi phí và không gian. Đến với TSM, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với đa dạng sản phẩm thùng rác nắp hở mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.