Sóng nhựa có nắp

Thông tin về Sóng nhựa có nắp

Sóng nhựa có nắp đậy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, tối ưu được hiệu quả trong việc chứa đựng và bảo quản hàng hóa của người sử dụng.

Sử dụng các loại sóng nhựa có nắp đậy là lựa chọn ý tưởng dành cho các khu chế biến và sản xuất nông sản, thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng với mục đích vận chuyển hàng hóa trên các xe tải, container chuyên dụng.

Sóng nhựa có nắp được làm bằng nhựa, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Được thiết kế với nhiều loại khe hở, đảm bảo tạo độ thoáng khí và thoát nước tốt trong quá trình sử dụng. Đa dạng kích thước với chiều rộng, độ sâu phụ thuộc theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Sóng nhựa có nắp được thiết kế với nắp đậy phù hợp với kích thước của sóng nhựa. Nắp có thể mở hoặc đóng tiện lợi dễ dàng giúp bạn có thể bảo quản vật phẩm hoặc chồng những hộp sóng lên nhau trong khi chứa hàng tiện lợi.

Ưu điểm đầu tiên phải kể tới của sóng nhựa có nắp chính là khả năng bảo quản sản phẩm tốt, tránh trường hợp vật phẩm bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Có thể xếp chồng các thùng lên nhau tiện lợi trong quá trình xếp kho, xếp xe vận chuyển.

Lỗ thoát khí giúp tạo sự thông thoáng cho sản phẩm, tăng khả năng bảo quản các loại thực phẩm, nông sản. Được làm bằng chất liệu nhựa công nghiệp giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty, xưởng sản xuất.