Bánh xe đẩy có khóa

Thông tin về Bánh xe đẩy có khóa

TSM cung cấp các loại bánh xe đẩy có khóa chất lượng, đa dạng về kích thước và thông số để người sử dụng có những lựa chọn an toàn hơn khi dùng xe đẩy hàng.

Bánh xe đẩy có khóa giúp quá trình di chuyển xe đẩy hàng được an toàn hơn rất nhiều. Trong những trường hợp chở hàng nặng và được đặt ở vị trí không bằng phẳng, khóa của bánh xe sẽ giúp giữ cố định xe đẩy một chỗ và không bị trượt bánh, như vậy sẽ tránh được tình trạng gây nguy hiệm cho những người đang làm việc xung quanh đó, đồng thời cũng bảo vệ cho hàng hóa có trên xe.

Ở bánh xe đẩy có khóa được trang bị loại chốt khóa bằng chất liệu thép cứng, điều này cho phép nó có thể chịu lực tốt ngay cả khi đang ở vị trí có độ dốc cao và khối lượng hàng nặng, giúp khóa luôn được giữ tốt và đảm bảo. Thiết kế chốt khóa trên bánh xe đẩy hàng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, qua đó giúp thao tác khóa/mở bánh xe thực hiện một cách nhẹ nhàng chỉ sau một thao tác, nhưng nó sẽ vẫn luôn giữ đúng vị trí khi không có sự tác động của con người.

Loại bánh xe đẩy có khóa sẽ phù hợp hơn khi được trang bị trên những chiếc xe đẩy hàng thường xuyên vận chuyển hàng nặng trong các kho xưởng, nơi làm việc, những nơi có địa hình không bằng phẳng. Trên thị trường hiện nay, loại bánh có khóa được bán ra khá nhiều loại về kiểu dáng cùng khả năng chịu tải dao động từ 50-400 kg. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà mỗi người sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.