Thùng rác 240 lít

Thông tin về Thùng rác 240 lít

Thùng rác 240 lít là loại thùng rác cỡ trung rất được nhiều nơi sử dụng, nó không chỉ được dùng để thu gom rác lưu động mà còn có thể đặt để tập trung rác ở một số nơi công cộng.

Thùng rác 240 lít có 2 loại chất liệu là nhựa HDPE  và nhựa Composite, đây là 2 nguyên liệu nhựa tốt nhất hiện nay đối với các loại sản phẩm sử dụng ngoài trời và đòi hỏi độ bền cao, chất liệu này có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất và còn khá thân thiện với môi trường.

Thùng rác 240 lít được thiết kế có nắp đậy kín bảo đảm rác không bị ướt khi gặp mưa, đồng thời cũng tránh mùi hôi từ rác bốc hơi ra ngoài. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng thùng để làm nơi gom rác tập trung, thì thùng rác 240 lít cũng có sự lựa chọn tiện lợi hơn với dạng thùng nắp hở để bỏ rác vào.

Thùng có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển, dung tích vừa phải có thể chứa được một lượng rác khá lớn, sử dụng hiệu quả ở những nơi công cộng như trường học, công viên, bệnh viện, xí nghiệp nhà máy hoặc các khu dân cư,…

Có nhiều màu sắc thùng rác 240 lít để ta có thể lựa chọn, phù hợp với tính chất không gian của nơi công cộng. Với thùng rác 240 lít, dù đặt ở giữa thời tiết nắng mưa thất thường nhưng cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến độ bền hoặc màu sắc của thùng, đây chính là một ưu điểm lớn về sử dụng của các loại thùng rác nhựa hiện HDPE và Composite chất lượng hiện nay.

Cách bảo quản thùng sử dụng lâu hơn:

- Vệ sinh thùng rác sau khi đổ để tránh ăn mòn

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao

- Hạn chế va đập quá mạnh

- Thường xuyên kiểm tra bánh xe và các trục đẩy.