Đặt hàng
Sóng nhựa có bánh xe
Sóng nhựa có bánh xe được tối ưu nhiều tính năng tiện ích hơn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng để đựng hàng hóa của doanh nghiệp.
Sóng nhựa có bánh xe (5, 8, 26 bánh xe) được tối ưu nhiều tính năng tiện ích hơn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng để đựng hàng hóa của doanh nghiệp.

Sóng nhựa có bánh xe (rổ nhựa lớn có bánh xe) gồm các loại 5 bánh xe, 8 bánh xe, 26 bánh xe giúp chúng ta tối ưu được hiệu quả sử dụng khi có thể di chuyển cả sóng lẫn hàng hóa một cách dễ dàng hơn, nhẹ nhàng và tiết kiệm sức người hơn.

Cũng giống như những loại sóng nhựa thông thường, sóng nhựa có bánh xe được sử dụng với mục đích đựng các loại vật phẩm.

- Đựng các loại thực phẩm, nông sản.

- Đựng sản phẩm may mặc trong các xưởng sản xuất, gia công.

- Đựng hàng hóa lưu trữ trong siêu thị.

Sóng nhựa có bánh xe được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với độ dày tối ưu với tính năng bền bỉ, chống va đập tốt. Chân bánh xe được gắn dưới đáy thùng nhựa với khả năng di chuyển tốt trên mọi bề mặt sàn.

Bánh xe của rổ nhựa lớn được sử dụng với loại có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và được sử dụng trong mọi điều kiện môi trường, và đặc biệt có thể thay thế khi bánh xe bị hỏng.

Sóng nhựa có bánh xe hỗ trợ di chuyển tiện lợi hơn trên các bề mặt sàn nhà; nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm sức lực cho nhân công lao động; tiện lợi trong các ứng dụng chứa đựng và vận chuyển hàng hóa.

Sóng nhựa có bánh xe cũng có nhiều chủng loại, đa dạng các tải trọng tĩnh và động phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.