Đặt hàng
Thùng nhựa có quai
Thùng nhựa có quai là thiết kế mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình xách trên tay. Chiếc quai bằng chất liệu sắt hoặc nhựa sẽ được gắn lên thân thùng.
Thùng nhựa có quai là thiết kế mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình xách trên tay. Những chiếc quai bằng chất liệu sắt hoặc nhựa sẽ được gắn lên các phần thân thùng cho phù hợp với kiểu dáng, chất liệu và kích thước của thùng.

Với người dùng, việc xách thùng có quai sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, cho cảm giác nhẹ nhàng và không bị đau tay như khi cầm vào bên hông hoặc vác thùng lên vai.

Thùng nhựa có quai ứng dụng cho cả nhu cầu sinh hoạt thường ngay lẫn cho các ngành công nghiệp. Tùy theo chủng loại mà người dùng có thể sử dụng thùng để đựng nước sinh hoạt, các loại chất lỏng thông thường. Còn trong khâu sản xuất sơn, phân bón… các doanh nghiệp có thể sử dụng những chiếc thùng nhựa như thế này để đưa vào khâu đóng gói cũng rất phù hợp, có tính thẩm mỹ cao.

Những chiếc thùng nhựa có quai sở hữu độ bền tốt, bề mặt có khả năng chống trày xước trước những tác động thông thường, thiết kế đơn giản với kích thước chuẩn. Ở một số loại thùng còn có nắp đậy rất chắc chắn, khi được đóng lại kỹ sẽ giúp ngăn chất lỏng hoặc hàng chứa bên trong không bị chảy và rớt ra ngoài. Trên bề mặt của thùng, doanh nghiệp khá thoải mái trong khâu thiết kế và đưa thương hiệu của mình lên đó.

TSM cung cấp thùng nhựa có quai bao gồm nhiều loại, đủ các mức dung tích từ nhỏ, trung đến lớn, dao động tù 3.8-20 lít. Dựa vào nhu cầu thực tế, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.