Sóng nhựa có quai

Thông tin về Sóng nhựa có quai

Sóng nhựa, sọt nhựa có quai sắt ngoài một khoảng hở làm tay cầm, thì cũng được thiết kế thêm phần quai sắt ngay trên đó.

Với đặc điểm này, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn khác trong quá trình mang sóng nhựa để đựng hàng hóa bên trong đó. Trong những trường hợp, chúng ta vẫn có thể tận dụng phần quai sắt để trao sóng nhựa lên các giá đỡ hoặc các vị trí trên cao được chắc chắn.

Sóng nhựa, sọt nhựa có quai sắt sản xuất bằng loại chất liệu HDPE cực tốt về độ bền và khả năng chịu lực. Nên trong quá trình sử dụng, người dùng phần nào yên tâm hơn tình trạng sản phẩm bị gãy vỡ hoặc bị ăn mòn do các yếu tố môi trường gây ra như độ ẩm, chất ăn mòn như axit. Đây là một trong những ưu điểm làm cho nhiều người đang dần thích dùng sóng nhựa hơn là từ chất liệu thép hoặc gỗ.

TSM cung cấp ra thị trường sóng nhựa có quai bao gồm nhiều loại, đa dạng kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tính ứng dụng của loại sóng nhựa này hiện rất rộng rãi, bạn có thể dùng nó để đựng các loại hàng hóa thông dụng như đồ may mặc, hàng thực phẩm, đồ gia dụng… hoặc đơn giản là dùng nó để hỗ trợ cho khâu vận chuyển các món đồ trong cuộc sống hàng ngày.

Sóng nhựa có quai sắt bán ra tại TSM Plastic đảm bảo hàng đẹp, bề mặt hoàn thiện, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng xếp chồng những chiếc sóng nhựa lại với nhau để tiết kiệm không gian chứa, đồng thời quá trình vệ sinh chúng để làm sạch cũng rất dễ dàng.