Pallet nhựa hàn ghép

Pallet nhựa PL02-HG

Pallet nhựa PL02-HG

1200 x 1000 x 145 mm

Pallet nhựa PL01-HG

Pallet nhựa PL01-HG

1200 x 1000 x 145 mm

Thông tin về Pallet nhựa hàn ghép

Pallet nhựa hàn ghép là sản phẩm được sử dụng trong việc xếp hàng hóa, vận chuyển và sử dụng xe nâng chở hàng bằng cả 2 mặt.

Đây là loại Pallet có khả năng sử dụng cả 2 mặt có nhiều ưu điểm và công dụng nổi bật trên thị trường hiện nay.

Pallet nhựa hàn ghép có thể xếp các sản phẩm chống ảnh hưởng của độ ẩm. Do đây là loại Pallet nhựa hàn ghép có 2 mặt kín nên có thể hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm với sản phẩm như: đường, bột, gạo…Bên cạnh đó nó còn sử dụng cho hoạt động của xe nâng máy.

Pallet nhựa hàn ghép có thiết kế khác biệt so với Pallet nhựa ràng, Pallet nhựa 1 mặt, Pallet gỗ, có thể sử dụng ở cả hai mặt. Vì có thiết kế 2 mặt kín nên khả năng chịu va đập tốt hơn các loại Pallet 1 mặt hay Pallet lót sàn.

Tùy theo các hãng khác nhau, giá thành khác nhau mà xe có cấu tạo và trọng lượng khác nhau,màu sắc đa dạng, số nút chống trượt khác nhau.

Pallet nhựa hàn ghép có 2 mặt như nhau nên khách hàng có thể sử dụng cả 2 mặt, khi một mặt có vấn đề thì Pallet này vẫn sử dụng bình thường. Do thiết kế 2 mặt khá kín nên Pallet nhựa hàn ghép có thể hạn chế những ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết. Ngoài ra nó còn có ưu điểm đó là tuổi thọ cao, giá thành rẻ, có khả năng tái chế lại sau khi sử dụng.