Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy 4 bánh PT-XTB100DN

Xe đẩy 4 bánh PT-XTB100DN

Nhựa PP - 200 kg

Xe đẩy 4 bánh PT-XTL130DS

Xe đẩy 4 bánh PT-XTL130DS

Thép tấm - 350 kg

Xe đẩy 4 bánh PT-XTL200DS

Xe đẩy 4 bánh PT-XTL200DS

Thép tấm - 600 kg

Xe đẩy 4 bánh PT-XTB100DG

Xe đẩy 4 bánh PT-XTB100DG

Thép tấm - 200 kg

Thông tin về Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng gấp gọn giúp tiết kiệm đáng kể không gian nơi làm việc, trong khi đó vẫn đảm bảo tính hiệu quả khi đưa vào sử dụng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

Ở một số môi trường làm việc có diện tích nhỏ, nhưng lại cần dùng tới nhiều xe đẩy, dạng sản phẩm có thể gấp gọn như thế này rất tiện lợi, vì sau khi dùng rồi sẽ dễ dàng xếp chồng lên nhau trong một gốc mà không phải tốn nhiều diện tích.

Thiết kế trên xe đẩy hàng gấp gọn sẽ có một vị trí là điểm tiếp xức giữa tay cầm đẩy và mặt sàn có thể xoay được theo hướng lên xuống. Thông qua đây, xe đẩy sẽ được thu gọn lại chỉ trong một thao tác gập vị trí tay cầm sát xuống mặt sàn và làm cho xe trông gọn hơn rất nhiều. Khi cần tải hàng, vị trị tay cầm lại được mở ra và có chốt khóa an toàn để quá trình di chuyển xe đẩy thuận lợi hơn.

Xe đẩy hàng gấp gọn được thiết kế đơn giản, dành riêng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các vị trí với nhau của người dùng. Vị trí tay cầm và khung sường của xe đẩy sử dụng chất liệu thép ống, còn mặt sàn thì tùy loại mà được làm từ tấm nhựa cứng hoặc tấm thép cao cấp, nhờ vậy mà xe có khả năng chịu tải tốt, chở được một số loại hàng đặc biệt (sắc nhọn, tính axit…) dễ dàng.