Sóng nhựa vuông

Thông tin về Sóng nhựa vuông

Sóng nhựa vuông được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, cửa hàng bách hóa, chợ thương mại hay cả trong những xưởng sản xuất, công nghiệp.

Sóng nhựa vuông là một loại sóng quen thuộc trên thị trường, nó được chúng ta sử dụng để chứa đựng hàng hóa, các sản phẩm cần thiết để phân loại một cách dễ dàng. Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, ngườI tiêu dùng có thể sử dụng sóng nhựa theo nhu cầu của mình mà không hề có một sự ràng buộc nào về kỹ thuật.

Sóng nhựa vuông làm từ nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao, mang đến cho những sản phẩm này độ bền vượt trội và màu sắc hiện đại, bắt mắt chứ không nhòe nhoẹt khó chịu và có mùi hôi nhựa như những sản phẩm làm từ nhựa tái chế kém chất lượng.

Sóng nhựa vuông có thể được sử dụng để đựng các linh kiện, nguyên liệu trong công nghiệp; trưng bày hàng hóa ở các siêu thị, tiệm bách hóa; sử dụng để đựng trái cây, nông sản;…  Không chỉ sử dụng để chứa đựng sản phẩm hàng hóa mà sóng nhựa vuông có thể được ứng dụng vào hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Tùy vào nhu cầu chúng ta có thể lựa chọn loại sóng nhựa vuông kín hoặc hở để thích hợp hơn và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Với khay nhựa vuông kín, chúng ta có thể đựng các hàng hóa cần chống bụi, côn trùng; và các khay nhựa vuông hở sẽ tạo được độ thoáng cho hàng hóa.