Đặt hàng
Xe đẩy hàng 1 tầng
Xe đẩy hàng 1 tầng được sử dụng phổ biến trong nhu cầu chuyển hàng ở các siêu thị, sân bay, các kho hàng hóa, xưởng sản xuất,...
Xe đẩy hàng 1 tầng được sử dụng phổ biến trong nhu cầu chuyển hàng ở các siêu thị, sân bay, các kho hàng hóa, xưởng sản xuất,...

Những chiếc xe đẩy hàng 1 tầng là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, sân bay, siêu thị,...đây là những nơi cần đến sự hỗ trợ của sản phẩm này. Nó giúp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của chúng ta được diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chúng ta có thể sử dụng xe đẩy hàng 1 tầng để vận chuyển một số lượng hàng hóa nặng, cồng kềnh một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Nhờ thế mà chúng ta tiết kiệm được công sức, thời gian, làm thêm được nhiều việc hơn.

Xe đẩy hàng được cấu tạo bánh xe bên dưới để người sử dụng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bánh xe có vỏ bằng cao su nên khi mang vác đồ đạc nặng hay nhẹ cũng rất êm, không gây ra tiếng ồn. Thân xe va phần tay đẩy thường có cấu tạo từ Inox hoặc thép không gỉ, đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực cao.

Ưu điểm vượt trội của những chiếc xe đẩy hàng 1 tầng này là phần để đặt hàng hóa khá rộng rãi, bằng phẳng giúp cho hiệu suất chuyển hàng cao hơn, chuyển mỗi lần nhiều hàng hóa có thể xếp chồng lên nhau hơn.

Xe đẩy hàng 1 tầng tại TSM được gia công chắc chắn, chất liệu tiêu chuẩn, kích thước đa dạng thích hợp sử dụng ở cả những kho hàng rộng lớn đến khu chợ hay hẻm nhỏ đông đúc, dễ dàng chuyển hướng linh hoạt cho nơi đông người như trong siêu thị, trung tâm thương mại hay sân bay.