Thùng rác y tế

Thông tin về Thùng rác y tế

Thùng rác y tế thường được làm từ nhiều chất liệu nhựa khác nhau, tùy theo kiểu dáng và đặc tính trên mỗi sản phẩm.

Với kích thước nhỏ gọn, vẻ ngoài đẹp mắt nên trong các bệnh viện đặt rất nhiều những chiếc thùng rác như thế này ở các vị trí khác nhau, từ trong hành lang, phòng bệnh, nhà vệ sinh đến một vài vị trí trong khuôn viên, dành cho nhu cầu vứt các loại rác thải sinh hoạt và rác y tế vào bên trong đó, giữ gì vệ sinh môi trường.

Trong môi trường sinh hoạt như tại các bệnh viện, việc sử dụng thùng rác cũng cần thuận tiện và không gây quá nhiều phiền toái, thậm chí không mất nhiều sức để các bệnh nhân dễ dàng sử dụng. Đây là đặc điểm mà ở những chiếc thùng rác y tế hiện giờ, để cho rác vào thùng thì người dùng chỉ việc dùng chân đạp nhẹ là nắp sẽ tự mở lên, hay chỉ cần đưa rác vào vị trí nắp lật mà không cần phải nhấc cả phần nắp lên.

Những mẫu thùng rác y tế do TSM cung cấp là loại có độ bền màu rất lâu, màu sắc đẹp và không dễ bị phai. Sản phẩm nhìn vào tuy nhỏ nhưng lại rất chắc chắn nên chống va đập tốt. Do làm bằng chất liệu nhựa, vì vậy mà việc vệ sinh để làm sạch thùng rác cũng khá đơn giản, không tốn nhiều công sức. Sản phẩm được thiết kế với khả năng ngăn mùi hiệu quả, nên rất đảm bảo về khâu vệ sinh khi sử dụng thùng rác trong phòng kín.