Đặt hàng
  • Tin tức
  • Tư vấn chọn bánh xe đẩy hàng lắp lồng thép siêu thị
Tư vấn chọn bánh xe đẩy hàng lắp lồng thép siêu thị
  • 26/02/2020
Các siêu thị, cửa hàng hiện nay đều trang bị các xe đẩy hàng trợ giúp cho quá trình lựa chọn, mua hàng của khách hàng. Các lồng thép được lắp đặt bánh xe đẩy hàng ở dưới giúp cho quá trình này được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Chọn bánh xe đẩy hàng

Lựa chọn sử dụng bánh xe đẩy hàng trong siêu thị

Xe đẩy hàng, các lồng thép trong siêu thị muốn hoạt động hiệu quả đều cần có bánh xe bởi nó giúp quá trình mua sắm của khách hàng được dễ dàng, thuận tiện, đỡ tốn công sức lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên với những người kinh doanh, liệu các bạn đã biết các tiêu chí cần thiết để lựa chọn loại bánh xe đẩy hàng cho lồng thép siêu thị đó chưa?

Tư vấn chọn bánh xe đẩy hàng lắp lồng thép siêu thị

1. Không phát ra tiếng ồn

Nhiều người nghĩ rằng chỉ các môi trường như bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh mới cần đến các sản phẩm phù hợp với không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, siêu thị thì ngược lại, vốn dĩ đây là một nơi rộng và đông đúc, không bao giờ ngớt tiếng ồn, vì vậy các loại bánh xe đẩy hàng sử dụng ở đây nên được vận hành êm ái.

Bên cạnh đó, tâm lý khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng đối với những người kinh doanh. Họ tìm đến các siêu thị, bên cạnh việc mua sắm các sản phẩm tiêu dùng thì tâm lý thoải mái để lựa chọn hàng hóa cũng rất cần thiết. Loại bánh xe thích hợp cho lồng thép siêu thị này thường là bánh xe làm từ cao su, êm ái mà độ đàn hồi lại tốt.

2. Dễ điều khiển

Tuy các kệ hàng của siêu thị đã được sắp xếp gọn gàng, ngay lối với khoảng cách khá dễ đi, tuy nhiên việc chuyển hướng để rẽ vào từng kệ hàng đó cũng đòi hỏi một loại bánh xe chuyên biệt. Một phương án tối ưu đó là các loại bánh xe đẩy hàng có bánh xoay.

Loại bánh xe này giúp người dùng điều khiển xe đẩy được theo ý muốn, lại dễ dàng chuyển hướng ngay cả khi lồng thép đã được chất đầy hàng hóa, sản phẩm, trợ giúp rất tốt cho quá trình mua sắm, lựa chọn của khách hàng.

3. Chịu được tải trọng vừa phải

Thực chất, kể cả khi lồng thép đã được chất đầy hàng hóa thì tải trọng của nó cũng không là quá nặng bởi các mặt hàng trong siêu thị cũng thường là hàng hóa tiêu dùng hàng ngày. Vì vậy, các siêu thị cũng không cần đến dùng đến các loại bánh xe có khả năng chịu tải quá nặng.

Thay vào đó, ở siêu thị, cửa hàng, bánh xe đẩy hàng chỉ cần loại có đường kính nhỏ - thường thì đường kính bánh xe sẽ tương ứng với khả năng chịu tải của nó – là đã đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trong siêu thị rồi. Hơn nữa, điều này cũng giúp các diêu thị tiết kiệm được một lượng chi phí khi các bánh xe hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay mới.

4. Chất lượng và độ bền cao

Bất cứ ngành nghề kinh doanh nào thì cũng luôn cần trang bị cho mình những máy móc, thiết bị, công cụ làm việc có chất lượng tốt. Với siêu thị, bánh xe đẩy hàng có chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí sửa chữa, thay mới liên tục.

Ngoài ra, nếu không đáp ứng được độ bền mà bánh xe bị hỏng hóc trong lúc khách hàng đang sử dụng, hàng hóa từ lồng thép có thể bị rơi vỡ, gây thiệt hại về kinh tế, lại mang lại trải nghiệm xấu tới cho các khách hàng đang mua sắm.

Trên đây là một số tiêu chí mà mọi người nên lưu ý khi muốn lựa chọn bánh xe đẩy hàng dưới các lồng thép trong siêu thị. Tuy nhiên, để đáp ứng được những điều đó thì việc tìm tới những người bán hàng, nhà cung cấp uy tín cũng là rất quan trọng.

Tia Sáng Mới chuyên cung cấp các loại bánh xe đẩy hàng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với chất lượng, thiết kế bền đẹp và kể cả là giá thành đều hợp lý cho các khách hàng hay số lượng lớn như ở trong các siêu thị. Hãy liên hệ ngay với Tia Sáng Mới để nhận được các tư vấn cụ thể về loại bánh xe dùng với các lồng thép siêu thị nhé!