Đặt hàng
  • Tin tức
  • Những sai lầm khi mua bánh xe đẩy hàng
Những sai lầm khi mua bánh xe đẩy hàng
  • 21/10/2019
Khi mua bánh xe đẩy hàng bạn cần phải lưu ý một số điểm nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng, tốn tiền vô ích. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm mà mọi người thường mắc phải!

Những tưởng việc mua bánh xe đẩy hàng vô cùng đơn giản nhưng thực tế nhiều người không biết chọn loại bánh xe chất lượng không giúp gì cho công việc thành ra tốn tiền vô ích. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua bánh xe đẩy hàng thì hãy tham khảo những thông tin chia sẻ về sai lầm của hầu hết mọi người khi mua bánh xe đẩy hàng trong bài viết dưới đây.

Những sai lầm khi mua bánh xe đẩy hàng

Chất lượng bánh xe đẩy hàng không đồng đều trong một lô hàng

Hãy kiểm tra thật kỹ lô hàng bánh xe đẩy mà bạn nhận được sau mỗi đợt giao hàng đến. Đừng chủ quan bởi nếu bạn không may mắn hợp tác với một đơn vị  xấu, rất có thể họ sẽ cho trà trộn khoảng từ 20% đến 30% lượng hàng hóa kém chất lượng. Chất lượng bánh xe không đồng đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận chuyển, làm hư hại hàng hóa.

Bánh xe đẩy hàng thiếu tải trọng mặc dù vẫn sử dụng được

Đây là sai lầm có thể nói là phổ biến nhất khi chọn mua bánh xe đẩy hàng. Nhiều bạn không biết lựa chọn bánh xe đẩy phù hợp với khối lượng hàng hóa mà xe đẩy chuyên chở. Lời khuyên, trước khi chọn mua loại bánh xe đẩy hàng bất kỳ, bạn hãy đo đạc cẩn thận tải trọng của bánh xe đẩy hàng, từ đó lựa chọn đúng bánh xe đẩy có đường kính, chất liệu... giúp mang vác tải trọng phù hợp nhất.

Chọn nhà cung cấp không uy tín

Việc chọn địa chỉ mua bánh xe đẩy hàng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Trong một thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp bánh xe đẩy hàng như hiện nay, việc lựa chọn đơn vị có loại bánh xe phù hợp với nhu cầu, đạt chất lượng cao không quá khó nhưng tuyệt đối không nên chọn lựa lung tung. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ là đơn vị chuyên cung ứng hoặc địa chỉ vừa là đơn vị thương mại, vừa là đơn vị chuyên sản xuất. Có như vậy, bạn có được chất lượng hàng hóa tốt, vừa có được mức giá hàng rẻ.

Bên cạnh đó, hãy chọn đơn vị cung cấp bánh xe đẩy hàng có nhiều năm kinh nghiệm. Các đơn vị này thường nhiều loại bánh xe đẩy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy chọn nơi làm việc uy tín, có giấy tờ làm việc nghiêm túc, không trao đổi, mua bán bằng miệng. Bởi nếu vậy bạn rất thiệt thòi trong trường hợp lô hàng không đạt đúng như thỏa thuận ban đầu. Có điều khoản bồi thường rõ ràng, bạn sẽ yên tâm hơn.

Chọn mua bánh xe làm từ nguyên liệu không phù hợp

Bánh xe đẩy hàng được coi là bộ phận trong trọng nhất trong tổng thể của một chiếc xe đẩy. Có nhiều loại bánh xe đẩy hàng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bánh xe đẩy hàng làm bằng chất liệu nhựa PP, nhựa PVC, cao su, thép không rỉ... Tùy vào nhừng loại xe đẩy, môi trường làm việc khác nhau mà bạn cần phải biết cách chọn bánh xe phù hợp.

Ví dụ bánh xe đẩy hàng được làm bằng chất liệu cao su có tính bền, không gây ra tiếng ồn rất phù hợp trong môi trường bệnh viện, trường học... Bạn không nên sử dụng loại bánh xe làm bằng nhựa tuy chắc nhưng lại phát ra tiếng động khá lớn, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Loại bánh xe này chỉ phù hợp trong môi trường nhà xưởng, khu chế xuất, kho hàng...

Quên không kểm tra mã trước khi mua

Đôi khi bạn muốn chọn mua bánh xe đẩy hàng này nhưng thực tế mẫu hàng đã hết từ lâu. Việc kiểm tra mã hàng còn không tưởng chừng là không cần thiết nhưng nó giúp bạn biết được đơn vị cung cấp còn đủ số lượng loại bánh xe mà bạn cần, không mất thời gian chờ đợi để các đơn vị cung cấp khác hay loại bánh xe khác.

Hy vọng những thông tin trên đây về những sai lầm trong việc chọn bánh xe đẩy hàng đã hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được loại bánh xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!