Đặt hàng
  • Tư vấn
  • Có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng
Có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng
Mua pallet nhựa cũ là một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời về tài chính cho những người đang có nhu cầu. Nhưng đó có phải là sựa lựa chọn đúng đắn?

Nhu cầu sử dụng pallet nhựa trong các kho hàng, bãi chứa hàng khó luôn rất nhiều vì những lợi ích thực tế mà con người có được, giúp cho việc sắp xếp, nâng hạ và di chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn, hàng được bảo quản tốt hơn. Thay vì lựa chọn những sản phẩm mới hoàn toàn, nhiều người có xu hướng tìm mua pallet nhựa cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn phân vân.

Có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng

1. Hiểu hơn về pallet nhựa đã qua sử dụng

Pallet nhựa đã qua sử dụng là loại đã được dùng qua ít nhất một lần, dù vẫn còn nguyên vẹn, vẻ ngoài còn mới nhưng giá thành vẫn sẽ rẻ hơn so với sản phẩm mới 100%. Về chất lượng của loại pallet này, chúng ta chỉ có được đánh giá tốt nhất nếu nhìn thấy trực tiếp đầy đủ về sản phẩm. Vì vậy, muốn mua những sản phẩm như vậy thì chỉ có thể đến trực tiếp nơi bán mới đảm bảo nhất.

Trên thị trường hiện nay, pallet nhựa cũ đã qua sử dụng được bán ra có độ mới từ 85% – 99%, đảm bảo chất lượng còn tốt để dùng hiệu quả. Tùy vào quá trình sử dụng của pallet nhựa trước đó ra sao mà vẻ ngoài có mức độ “trầy xướt” nhiều hay ít.

Pallet nhựa đã qua sử dụng về cơ bản vẫn giữ nguyên chức năng giống như pallet nhựa mới, dùng để kê hàng, sắp xếp và di chuyển hàng hóa trong các nhà kho, bến bãi… Phụ thuộc vào độ mới và tình trạng của mỗi sản phẩm mà giá bán ra thị trường của pallet nhựa cũ cũng khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng

2. Ưu và nhược điểm của pallet nhựa đã qua sử dụng

Trước khi quyết định có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng cho nhu cầu của mình hay không, bạn cần biết được những ưu và nhược điểm của loại hàng này.

2.1 Ưu điểm của pallet nhựa cũ đã qua sử dụng

- So với pallet nhựa mới, giá thành bán ra của pallet nhựa cũ luôn rẻ hơn từ 10% đến 50% (tùy vào tình trạng của mỗi sản phẩm), giúp tiết kiệm đáng kể về tài chính

- Thiết kế, chức năng không khác nhiều so với hàng mới

- Chất lượng pallet vẫn còn tốt, đảm bảo phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của mỗi người.

2.2 Nhược điểm của pallet nhựa cũ đã qua sử dụng

Giống nhiều loại công cụ, thiết bị hay máy móc đã qua sử dụng khác, pallet nhựa cũ vẫn có những nhược điểm đặc thù mà những ai đang có ý định mua nên biết tới.

- Tình trạng vẻ ngoài không còn như mới

- Nhiều sản phẩm có chức năng, công dụng không còn như lúc đầu

- Hạn chế về số lượng, kiểu dáng vì với loại pallet này, chỉ khi không cần dùng tới nữa thì người ta mới bán theo số lượng và loại sản phẩm đang có.

3. Có nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng?

Với những nội dung và chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, tin chắc rằng bạn đã phần nào hiểu rõ về pallet nhựa đã qua sử dụng, những ưu và nhược điểm của loại hàng này để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho riêng mình. Nếu muốn tiết kiệm về tài chính thì đây quả thực là lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng nếu muốn sản phẩm mua về còn nguyên về vẻ ngoài, chất lượng chức năng và mọi thứ khác thì việc mua những chiếc pallet nhựa mới là rất tốt.