Đặt hàng
  • Tư vấn
  • Chọn sóng nhựa công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng
Chọn sóng nhựa công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng
Thị trường ngày nay cung cấp rất liệu loại vật dụng hỗ trợ cho các công việc liên quan đến vận chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa và nổi bật nhất trong số đó chính là các loại sóng nhựa. Với những đặc tính ưu việt cũng như ưu điểm nổi trội trong việc lưu trữ hàng hóa gọn gàng và giúp vận chuyển dễ dàng, các loại sóng nhựa ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Sóng nhựa công nghiệp thường là các sản phẩm dùng để chứa đựng các loại hàng hóa, nông sản hay vật dụng nhằm mục đích giúp cho việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. HIện nay, đa phần các loại sóng nhựa đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp HDPE do đó chúng có được độ bền cao, khả năng chịu lực tác động tốt nên rất ít bị hư hỏng khi có xảy ra va đập hay rơi rớt trong quá trình sử dụng và hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì sở hữu những ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội này mà sóng nhựa hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều công việc sản xuất, lĩnh vực kinh doanh hay cả trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Chọn sóng nhựa công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Các loại sóng nhựa công nghiệp phổ biến trên thị trường ngày nay

Vì có rất nhiều ngành nghề kinh doanh, sản xuất sử dụng để phục vụ công việc nên các loại sóng nhựa được chế tạo với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Hiện nay, sóng nhựa công nghiệp có chủ yếu hai loại chính đó là sóng nhựa bít và sóng nhựa hở.

Sóng nhựa bít: Loại sóng nhựa này được thiết kế các mặt bên và mặt đáy kín, không có các khe hở vì vậy có khả năng chứa được các chất lỏng, hoặc phù hợp để sử dụng trong các công việc cần trữ dung dịch lỏng hay nước như ngành thực phẩm, thủy sản. Hơn nữa với nguyên liệu nhựa cao cấp, các loại sóng nhựa bít được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống thẩm thấu cũng như ưu điểm ít bị hư hỏng, bay màu khi để trực tiếp ngoài trời. Ngoài ra, loại khay nhựa bít còn được thiết kế các đường gân nổi nên dễ dàng cho việc bưng bê hoặc xếp chồng lên nhau.

Sóng nhựa hở: Sóng nhựa hở được thiết kế có rất nhiều các khe hở ở tất cả các mặt, tạo sự thông thoáng cho các hàng hóa, sản phẩm được chứa bên trong. Với kiểu thiết kế này, các loại sóng nhựa hở có trọng lượng tương đối nhẹ nên tạo sự dễ dàng khi vận chuyển, bưng bê chúng. Giống như loại sóng nhựa bít, các loại có thiết kế hở cũng được làm từ những loại nhựa cao cấp nên có độ bền, khả năng chịu lực tốt, khó bị bay màu hay hư hỏng khi để trực tiếp ngoài trời. Với những đặc tính trên, các sóng nhựa hở thường được ứng dụng tại các chợ, nhà hàng, siêu thị, các nhà máy may, thực phẩm hay trong các sinh hoạt gia đình thường ngày.

Ngoài phần thiết kế ra thì các sóng nhựa công nghiệp còn đa dạng về màu sắc và kích thước từ đó giúp cho người sử dụng có thể lựa có nhiều sự lựa chọn tùy vào sở thích cá nhân cũng như những yêu cầu công việc.

Chọn sóng nhựa công nghiệp như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Sóng nhựa trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng từ thiết kế, kích thước cho đến màu sắc do đó người sử dụng cần xác định được những yêu cầu cơ bản của công việc để từ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm thật sự phù hợp.

Nếu các hàng hóa, sản phẩm được chứa hay vận chuyển là dạng bột, chất lỏng hoặc yêu cầu cần phải có nước thì các loại khay nhựa bít là lựa chọn hợp lý nhất bởi chúng có khả năng chống thấm cực tốt. Ngược lại, nếu các loại hàng hóa là nông sản hay các sản phẩm may mặc, thực phẩm thông thường cần độ thoáng khí thì nên lựa chọn loại sóng nhựa hở để tạo độ thông thoáng.

Các loại sóng nhựa công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất hay sinh hoạt thông thường bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, thị trường sóng nhựa quá rộng lớn và đa dạng do đó người sử dụng cần xác định trước những yêu cầu công việc cũng như nhu cầu cá nhân để lựa chọn được một sản phẩm thật sự phù hợp.